Kết nối với chúng tôi trên

Vì sao nên chọn giải pháp điều hòa không khí Samsung?

Điều hòa không khí Samsung với thiết kế đa diện độc đáo có chứa nhiều công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người dùng. Trong đó, nổi bật lên 6 công nghệ tiện ích nhất. Hãy cùng xem qua các công nghệ này nhé.
superman
2 năm ago

Tiết kiệm thời gian năng lượng

Hệ thống điều hòa Samsung là hệ thống điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới sử dụng động cơ Inverter 8 cực. Công nghệ biến tần Digital Inverter tiên tiến làm mát không khí nhanh chóng, vận hành mượt mà vẫn tiết kiệm điện năng.

công nghệ digital Inverter nén 8 cực đầu tiên trên thế giới
công nghệ digital Inverter nén 8 cực đầu tiên trên thế giới

Công suất lớn – Hiệu quả cao

Thiết kế trên công nghệ tiên tiến giảm thời gian rã đông hệ thống, cung cấp hệ thống sưởi thường xuyên để duy trì sự thoải mái.

công nghệ nạp nhanh samsung

Thiết kế tam diện độc đáo

Máy điều hòa Samsung với thiết kế tam diện mới lạ, độc đáo cùng khả năng làm lạnh, lưu thông khí tốt hơn 39% cho căn phòng.

thiết kế tam diện của điều hòa Samsung
thiết kế tam diện của điều hòa Samsung

Sử dụng động cơ Inverter nén 8 cực đầu tiên trên thế giới

Máy điều hòa không khí Samsung sở hữu động cơ nén Inverter 8 cực đầu tiên trên thế giới, cùng thiết kế tam diện không chỉ giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ mà còn có tăng tốc độ. Ngoài ra, nhờ việc giảm ma sát trong cấu trúc, máy lạnh cũng hoạt động êm ái hơn, không rung lắc và sử dụng được lâu hơn.

máy nén inverter 8 cực đầu tiên
máy nén inverter 8 cực đầu tiên

Màng lọc Easy Filter

Máy điều hòa Samsung sử dụng màng lọc Easy Filter cho dòng máy có thiết kế tam diện với khả năng dễ dàng tháo lắp. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh lưới lọc thường xuyên hơn nhưng không bị mất quá nhiều thời gian. Lưới lọc sạch sẽ hơn, nghĩa là không khí nhà bạn cũng được lọc sạch hơn và an toàn hơn.

Màng lọc Easy Filter
Màng lọc Easy Filter

Công nghệ Virus Doctor

Công nghệ diệt khuẩn Virus Doctor với các ion âm S-Plasma, Ion này sẽ hút, bắt lấy các virus, vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh, thậm chí các loại virus nguy hiểm như cúm A, H1N1 và SARS, rồi tạo ra phân tử nước. Nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh hiệu quả vượt trội lên đến 99,9% bằng ion S-plasma. Nhờ vậy, bầu không khí nhà bạn không chỉ trong lành hơn mà còn thích hợp cho làn da hơn nữa.
samsung virus doctor
samsung virus doctor
Samsung Virus Doctor là cách thích hợp để tự bảo vệ mình chống lại bệnh truyền nhiễm trong không khí, đánh bại các nguyên nhân gây bệnh không khí hiệu quả. Bên cạnh đó, tổ chức BAF (British Allergy Foundation) kiểm chứng mức độ hiểu quả mà S-Plasma với việc loại bỏ các chất gây dị ứng. Giữ không khí lành mạnh và sạch sẽ với Samsung Virus Doctor.

Trả lời