Kết nối với chúng tôi trên

Home / Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH Kim Gia Khang (tên viết tắt KGK-Engineering ) ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm – dịch vụ phục vụ trong ngành Cơ khí & Xây dựng với mong muốn góp sức mình vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước.

“Không gian tiện ích – Giá trị khác biệt” đã, luôn và sẽ mãi là tôn chỉ hành động của chúng tôi trên mỗi dự án, trên từng hạng mục hay mỗi đơn hàng. Sự thành công của chúng tôi là mang thật nhiều sự tiện ích, niềm vui và sự hài lòng đến với khách hàng. Bằng những đầu tư và kinh doanh nghiêm túc, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra cân bằng tối ưu : Công năng hoàn hảo – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh.

Trên nền tảng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với nguồn lực Tài chính ổn định. Hạ tầng dành cho sản xuất & kinh doanh liên tục được đầu tư mở rộng. Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được tinh thần hợp tác chặt chẽ, tích cực từ các đối tác chiến lược, tất cả luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho KGK Engineering trên hành trình chinh phục mục tiêu: Thực thi hoàn hảo đã có chúng tôi!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng cùng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dịch vụ đang có, mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp mới chất lượng hơn. Năm 2018, ghi dấu mốc quan trọng trong tiến trình này bằng việc hợp tác giữa Công ty TNHH Kim Gia Khang và SAMSUNG (Samsung Air Solution). Qua đó Kim Gia Khang sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm điều hòa không khí và các giải pháp điều hòa công nghiệp mang thương hiệu SAMSUNG.

Để trở thành trở thành đối tác phân phối trong hệ thống của SAMSUNG các Doanh nghiệp phải chứng minh được năng lực tư vấn, cung cấp và thi công các sản phẩm và giải pháp điện lạnh công nghiệp đạt tiêu chuẩn do SAMSUNG qui định, các đối tác thuộc hệ thống phân phối của SAMSUNG có trách nhiệm đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng và an toàn cao trong quá trình thi công, sử dụng.

Ngoài ra, nhà phân phối thuộc hệ thống của SAMSUNG phải cung cấp các thông tin nhận diện thương hiệu thông qua phương tiện thông tin như Website, Bảng hiệu, Catalogues sản phẩm, chứng nhận nhà phân phối, chứng nhận sản phẩm, tay nghề lắp đặt và an toàn lao động theo quy định của SAMSUNG. Qua đó người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được nhà phân phối được ủy quyền với các cơ sở mạo danh, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những nhà phân phối không cung cấp được các giấy chứng nhận nhà phân phối còn hiệu lực thì không được SAMSUNG bảo hộ trong các vấn đề liên quan.

Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng, quý đối tác!

  • Phát triển theo xu hướng hội nhập quốc tế, trên nền tảng: Tinh thần Việt và Trí tuệ Việt.
  • Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả trong lĩnh Điện lạnh công nghiệp.
  • Không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng đầu ra của sản phẩm. Áp dụng chặt chẽ các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.
  • Mở rộng quy mô doanh nghiệp thông qua việc tận dụng các cơ hội hợp tác, phát triển mối quan hệ bền chặt với các đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng. Ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiếp tục cải thiện chất lượng toàn bộ đội ngũ nhân sự KGK Engineering nhằm phục vụ tốt hơn các nhiệm vụ của Khách hàng và Đối tác.

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên, chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

cong ty tnhh kim gia khang
phan phoi dieu hoa samsung