Kết nối với chúng tôi trên
máy lạnh âm trần samsung

4-Way Cassette – Điều hòa không khí âm trần 4 hướng thổi 1 chiều lạnh

 • Nhỏ & nhẹ nhưng mạnh về hiệu năng sử dụng
CAC 4-Way cassette Inverter

CAC 4-Way Cassette – Điều hòa không khí âm trần 4 hướng thổi 2 chiều

 • Làm mát mạnh mẽ
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Dễ dàng lắt đặt
Samsung 360 Cassette AC

Điều hòa âm trần 360 Cassette AC – Không cánh đảo gió – 2 chiều

 • Cài đặt linh hoạt với đường ống nhỏ gọn
Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió Dust S Samsung 2

Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió Dust S – Samsung

 • Kiểm soát lưu thông khí của nhiều phòng / toàn bộ tòa nhà bằng một hệ thống
 • Thiết kế nhỏ gọn rất đơn giản
Hệ thống điều hòa trung tâm VRF (DVM) Samsung

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF (DVM) Samsung

 • Dễ dàng kết hợp các mô đun và mở rộng công suất
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Tiết kiệm không gian
VRF Samsung - DVM S ECO Outdoor 3

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF Samsung – DVM S ECO ngoài trời

 • Kích thước nhỏ gọn
 • Linh hoạt hơn với 4 đường ống kết nối
 • Hệ thống VRF nén lớn nhất thế giới

Điều hòa treo tường Wind-Free™ Samsung

 • Công nghệ Virus Doctor giúp diệt khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí bằng bộ lọc chăm sóc 3 thụ động
 • Nhiệt độ tốt nhất cho giấc ngủ sâu
 • Công nghệ tản nhiệt Durafin chống ăn mòn, tản nhiệt tốt hơn

Khám phá thêm về các sản phẩm điều hòa không khí, hệ thống điều hòa công nghiệp thương hiệu Samsung của chúng tôi và tìm hiểu những gì phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Dành cho doanh nghiệp thương mại

Hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại cần phải cân bằng hiệu suất với chi phí hoạt động. Các giải pháp điều hòa không khí của Samsung cho phép bạn tạo ra điều kiện làm việc hoàn hảo cho mọi người, đồng thời tiết kiệm chi phí. Bạn có thể điều chỉnh và tối ưu hóa nhiệt độ, luồng không khí một cách độc lập trong các không gian cụ thể, như phòng họp, phòng nhân viên,… đồng thời cũng kiểm soát và quản lý các khu vực tập trung quan trọng khác, chẳng hạn như sảnh đợi để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu những lãng phí không đáng có.

Dành cho hộ gia đình – căn hộ

Hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm của Samsung (Eco Heating System – EHS) sử dụng công nghệ bơm nhiệt hiệu quả cao để mang lại sự thoải mái tối đa và chi phí vận hành thấp quanh năm. Hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm này sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể so với các hệ thống thông thường, do đó làm giảm chi phí năng lượng và lượng khí thải CO2. Thêm vào đó, hệ thống này cũng cung cấp nhiều tùy chọn để bạn có thể kết hợp với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng trong 4 mùa.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Hệ thống điều hòa trung tâm (Variable refrigerant flow – VRF) là một giải pháp thông minh cho các tòa nhà, chung cư hay các trung tâm thương mại đòi hỏi tính hiệu quả cao hơn, sự linh hoạt và điều khiển được thiết lập riêng biệt. Hệ thống hồi nhiệt tiên tiến kết hợp các quy trình làm nóng, làm mát và thông gió để tăng hiệu quả năng lượng và giảm chi phí vận hành. Ngoài ra, công nghệ VRF hỗ trợ kiểm soát cho từng khu vực, cho phép người dùng điều chỉnh các thiết lập điều hòa không khí khu vực riêng lẻ để phù hợp với sở thích cá nhân. Và với đường ống đồng thường dài hơn các hệ thống truyền thống (DX), các thiết bị của hệ thống VRF còn tăng tính linh hoạt hơn trong thiết kế.

Hệ thống thông gió hồi nhiệt (ERV)

Hệ thống điều hòa không khí, thông gió hồi nhiệt ERV Samsung (Energy Recovery Ventilation – ERV) cung cấp không khí trong lành từ bên ngoài trong khi giảm thiểu sự tiêu hao năng nhằm mang lại hiệu quả tối đa. Cấu trúc thông minh của nó kết hợp các tính năng được thiết kế đặc biệt để thông gió hoàn hảo và hoạt động hiệu quả.

Hệ thống điều hòa đa khớp (FJM)

Hệ thống điều hòa không khí Free Joint Multi (FJM) của Samsung kết hợp được sự hiệu quả và hiệu suất vượt trội trong thiết kế tiết kiệm không gian. Hệ thống này hỗ trợ lên đến năm khớp cho năm thiết bị trong nhà, Samsung FJM là một hệ thống làm mát hoàn hảo tối ưu hóa cho nhà ở và các tòa nhà nhỏ có không gian lắp đặt hạn chế. Thiết kế nhỏ gọn và tự động onebutton của nó cho phép thiết lập và vận hành dễ dàng, cũng như chi phí thấp.